CÔNG TY TNHH MINKY VIỆT NAM

Địa chỉ: Cơ Giáo, Hồng Vân, Thường Tín, Hà Nội.
Điện thoại: 0972.525.4020986.256.585
E-mail : minkyvietnam@gmail.com

Lót sáng dán tối: Công thức sử dụng tã cho bé sơ sinh hiệu quả mẹ cần biết!

Miếng lót sơ sinh và tã dán sơ sinh là 2 loại sản phẩm chính dành cho bé trong giai đoạn đầu đời. Tính năng của mỗi loại như thế nào, sử dụng kết hợp làm sao cho hiệu quả và tiết kiệm

Miếng lót sơ sinh và tã dán sơ sinh là gì?

Miếng lót sơ sinh là sản phẩm được thiết kế đơn giản như một miếng băng vệ sinh, mỏng nhẹ, sử dụng bằng cách dán vào quần đóng tã. Miếng lót sơ sinh được thiết kế thấm hút tốt phân su, phân lỏng của bé, thích hợp dùng trong giai đoạn đầu đời khi bé còn đi tiêu tiểu nhiều.

Với hơn 15 năm dẫn đầu thị trường, miếng lót sơ sinh Bnowy được phát triển với chất liệu bề mặt 100% cotton, bổ sung Vitamin E giúp da bé luôn mịn màng, mềm mại. Cùng với vô số lỗ thấm hút trên bề mặt, miếng lót sơ sinh Bnowy giúp việc thấm hút phân su, phân lỏng của bé hiệu quả.

Khác với miếng lót sơ sinh, tã dán sơ sinh là sản phẩm tiện dụng với thiết kế đai dán cố định hai bên, có thể sử dụng trực tiếp mà không cần dùng chung với quần đóng tã. Khả năng thấm hút và chống tràn của tã dán tốt, có thể dùng qua đêm.

Tã dán sơ sinh Bnowy được bổ sung Vitamin E trên bề mặt, mềm mại khi tiếp xúc với làn da mỏng manh của bé và ngừa hăm hiệu quả. Ngoài ra, để tăng khả năng thấm hút, chống tràn, Bnowy ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất với thiết kế dạng sóng 3D ép rãnh kim cương, giúp chất lỏng dễ dàng thấm nhanh, dàn đều theo các rãnh thấm và ngăn thấm ngược trở lại. Đồng thời, lưng thun co giãn linh hoạt giúp tã ôm vừa vặn cơ thể bé, hỗ trợ ngăn tràn vùng lưng hiệu quả, kết hợp với thun hông và đai thun mềm mại, co giãn, giữ cho tã được cố định mà không gây hằn da bé, giúp bé thoải mái cả ngày.

Lót sáng dán tối – Công thức sử dụng tiết kiệm và hiệu quả

Miếng lót sơ sinh với thiết kế đơn giản, được thiết kế để thấm hút phân su, phân lỏng hiệu quả, đồng thời có giá thành rẻ hơn, do vậy Bnowy khuyến khích mẹ dùng cho bé vào ban ngày, khi mẹ có thời gian quan sát và thay tã liên tục sau mỗi lần bé đi vệ sinh.

Với tã dán sơ sinh, mặc dù có chi phí cao hơn, nhưng với khả năng thấm hút và chống tràn tốt, Bnowy khuyên mẹ nên dùng cho bé vào ban đêm để bé luôn được giữ khô thoáng, thoải mái và ngủ ngon tròn giấc. Nhờ vậy mà mẹ cũng sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi và không phải liên tục dậy thay tã cho bé.