CÔNG TY TNHH MINKY VIỆT NAM

Địa chỉ: Cơ Giáo, Hồng Vân, Thường Tín, Hà Nội.
Điện thoại: 0972.525.4020986.256.585
E-mail : minkyvietnam@gmail.com

Image Alt

Về Minky

Giới thiệu về Minky

Đội ngũ nhân viên và người sáng lập Minky đều là những người trẻ, năng động, sáng tạo, luôn tìm tòi đổi mới và hướng đến phong cách bán hàng chuyên nghiệp, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, ngày đêm trăn trở phát triển những mẫu sản phẩm mới phù hợp với xu hướng thiết kế tương lai.

Minky Việt Nam là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và nhập khẩu tã, bỉm. 100% nguyên liệu nhập từ Nhật Bản và Mỹ, 10% là các phụ liệu may mặc và phụ kiện bao gồm chỉ, thun, tai dán, mặt đáy của bỉm và phần đai dán trước bụng có in chữ Minky được đặt tại các chuỗi nhà cung cấp phụ liệu may mặc tại China, tất cả được chuyển về may dập và đóng gói tại nhà máy đặt tại QuanZhou theo tiêu chuẩn 4.0. Để tiết kiệm chi phí nhân công và tận dụng máy móc công nghệ cao của quốc gia đứng thứ 2 thế giới này, nhà máy Sử dụng tối đa robot để kiểm soát chất lượng, các máy móc, robot và dây truyền được nhập khẩu theo công nghệ của Đức. Có nhiều sp trên thế giới cũng như vậy nhưng nơi cuối cùng đóng gói sẽ được ghi là “made in…nơi đó” dù sp có sản xuất các part khác nhau tại các quốc gia khác nhau đưa về nước cuối cùng lắp ráp thì sp sẽ made in nước đó ạ.Và chủ yếu dòng Bỉm được sản xuât và phân phối là Bỉm Minky.

Bỉm mỏng chỉ bằng 1/3 bỉm thường và thoáng mát vô cùng vì thành phần đa số là sử dụng vải không dệt từ sợi bông tự nhiên giúp bé thoáng khí không bị hăm bí.
– Độ thấm hút tối đa lên đến 800ml chất lỏng (nghĩa là đóng từ 8h-12h) vẫn không lo tràn
– Bỉm được thiết kế co giãn sâu, đai thun mềm mại và có độ co giãn sâu giúp bé không bị hằn trên da như bỉm thường.
– Bề mặt tiếp xúc với bộ phận sinh dục của bé được lót bằng tấm vải sợi bông với hàng ngàn lỗ 3D li ti giúp thấm hút nhanh chống thấm ngược.
– Mép chống tràn của bỉm ở phần bẹn tự động gập mép khi mặc giúp bé dễ chịu khi vận động
– Chất lỏng thấm hút nhanh và dàn đều bề mặt, không thể bị xô lệch vón cục như bỉm thường dù có sóc thật mạnh, vì các hạt gel Sap được giữ cố định bởi các sợi liên kết ở lõi bỉm. Đây là ưu điểm mà trên thế giới chưa có bỉm nào làm được.
– Bao bì và bỉm được sản xuất bởi nguyên liệu thân thiện môi trường có thể phân hủy giúp bảo vệ trái đất.