Nước rửa chén sinh học

Liên Hệ

Mô tả sản phẩm

Nước rửa chén sinh học #MINKY_SOFT là sự kết hợp độc đáo giữa thành phần tự nhiên cùng với công nghệ sinh học hiện đại tạo sản phẩm hoàn hảo với các ưu điểm nổi bật sau đây:

+ Khử khuẩn, làm sạch và bảo vệ chén đĩa: Nước rửa chén sinh học #Minky xúc tác của hoạt chất tẩy rửa tự nhiên nên dễ dàng đánh bay mọi vết dầu mỡ, khử sạch mùi tanh mà không làm hư hại, trầy xước bề mặt chén đĩa. Đồng thời, với công thức làm sáng và bóng men sứ tự nhiên nên luôn giúp chén đĩa trắng sáng như mới.

+ An toàn với da tay: Với thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên nên nước rửa chén sinh học #Minky soft giàu vitamin hơn giúp cân bằng độ ẩm và dưỡng chất da tay mềm mại trong suốt quá trình sử dụng.

+ Nhiều bọt và đậm đặc tiết kiệm: Nước rửa chén sinh học #Minky được sản xuất với dạng dung dịch đậm đặc cùng hoạt chất tạo bọt tự nhiên. Chỉ cần một lượng nhỏ dung dịch pha với nước đã tạo ra vô số bọt bông mềm xốp, làm sạch vết dầu mỡ hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm tối ưu nhất.

+ Thân thiện với môi trường: Tinh dầu quế, chanh, xả tự nhiên chứa trong sản phẩm nên nước thải rửa hoàn toàn vô hại và không gây ô nhiễm môi trường các chị em nhé!

Sẵn 2 quy cách 750ml và can 3,6l cho các mẹ lựa chọn nhé ạ!

#minky;#ruachensinhhoc #nuocruachenminky